Cách sử dụng chăn điện fukadac  của Nhật Bản là sản phẩm an toàn dễ dùng. Tuy nhiên để dùng sản phẩm được tối ưu và an toàn tuyệt đối, các bạn cũng nên có 1 vài thông tin.

Chăn điện Nhật Bản fukadac an toàn nhưng vì là dùng điện nên bạn tuyệt đối không được giặt bằng máy giặt. Bạn cũng không nên ngâm nước, lưu ý bộ phận điều khiển luôn tránh xa nước, tránh ẩm ướt.

Cách sử dụng chăn điện fukadac

Cách sử dụng chăn điện fukadac

Ngoài chăn điện, các bạn có thể tham khảo sản phẩm chăn lông cừu KYORYO của Nhật Bản tại https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ cũng là sản phẩm rất tốt để giữ ấm cho giấc ngủ của bạn nha.

Khi dùng chăn điện nói chung và chăn điện Fukadac nói riêng, các bạn nên trải chăn trên một mặt phẳng. Điều này sẽ tránh dây bị ép 1 các phần gồ ghề. Phần trên bạn nên phủ lớp ga mỏng để giữ sạch cho chăn.

Khi vệ sinh chăn, bạn phải tháo bộ điều khiển ra, chăn giặt không được gấp mà nên trải rộng sau đó dùng bàn trải đánh với xà phòng rồi xả. Sau đó các bạn phải khơi khô nới thoáng, tránh nơi ánh sáng quá mạnh.

Khi bảo quản chăn điện cũng không nên gấp làm nhiều lớp, không để vật nặng hoặc có góc nhọn lên chăn. Điều này nhằm hạn chế dây điện sưởi bên trong của chăn bị gãy nếu bị đè nén trong thời gian dài.

Đối với trẻ em, người yếu hạn chế cho dùng một mình trong thời gian dài vì có thể trẻ nghịch tăng nhiệt độ điều chỉnh quá cao không tốt cho sức khỏe. Khi đắp ta nên để mức cao sau đó nhiệt độ ổn định ta điều chỉnh mức thấp nhất cho trẻ.

Bộ điều khiển cần tránh bị va đập, nên dùng bộ điều khiển chính hãng. Không dùng giường sắt vì đệm điện dễ gây tích điện.

Không dùng chăn quá 10 tiếng luôn tục, không tự ý sửa chữa. Nếu giặt máy giặt phải dùng lưới giặt.

Comments are closed.