Chăn lông cừu có những loại nào,Chăn lông cừu giá bao nhiêu..? đó là câu hỏi của rất nhiều người khi tới mua chăn lông cừu của SHOP chúng tôi.

Hôm nay, SHOP Ngọc Khánh sẽ giới thiệu cho các bạn các loại chăn lông cừu phổ biến tại Việt Nam và giá cả của chúng nhé..Các bạn cũng có thể click vào ĐÂY để xem thêm về loại chăn lông cừu KYORYO đang rất được người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộm nhé.

Chăn lông cừu úc Living @ home 500GSM

Chăn lông cừu úc

Các sản phẩm chăn lông cừu ở các xứ ôn đới kết hợp với các sản phẩm chăn điện như chăn điện nhật bản của SHOP đang bán thì dù rét như xứ ôn đới cũng vẫn ấm.

Về chủng loại chăn lông cừu phổ biến tại Việt Nam gồm có 2 loại chăn lông cừu tổng hợp và chăn lông cừu tự nhiên.

Chăn lông cừu tự nhiên cao cấp hơn nhưng do đặc thù khí hậu tại Việt Nam nên ít được ưu chuộm.

Chăn lông cừu tổng hợp thì có các loại như chăn lông cừu Nhật Bản, chăn lông cừu Hàn Quốc, Việt Nam và Chăn lông cừu trung quốc..

Với chăn lông cừu Nhật Bản thì năm nay có kyoryo thường ở mức giá gần 2 triệu cho kích thước 2m3 và 1m8 là 1 triệu 7, chăn morita và NANARA thì vào khoảng 1 triệu 7 cho loại to và 1 triệu 5 cho loại nhỏ.

Chăn trung quốc thì chỉ vào khoảng 1 triệu và hơn triệu, chú ý là nhiều sản phẩm chăn cừu Việt Nam nhưng thực chất là nhập từ trung quốc.

Chăn lông cừu tự nhiên thì thường là chăn lông cừu Úc, Nga..

Chăn lông cừu tự nhiên thì thường được làm từ chất liệu 100% lông cừu tự nhiên, thân thiện môi trường, tuy nhiên loại này khá khó bảo quản, đòi hỏi phải giặt khô, về giá thành loại này cũng có giả thành đắt hơn khá nhiều, thường tầm 4 tới 6 triệu.

Chăn lông cừu tổng hợp thì được làm bằng chất liệu lông cừu tổng hợp, với công nghệ ngày nay thì chất lượng cũng rất tốt, loại này giặt được bằng máy giặt.

Về giá thành thì chăn lông cừu Nhật Bản là đắt nhỉnh hơn so với chăn lông cừu Hàn Quốc thường từ trên 1 triệu tới 2 triệu tùy kích thước của chăn.

Về chăn lông cừu của Việt Namchăn lông cừu Trung Quốc thì thường vào khoảng trên dưới 1 triệu, tuy nhiên loại chăn này thường kém chất lượng hơn, đặc biệt hàng Việt Nam nhưng đa phần vẫn nhập nguyên liệu từ Trung Quốc nên khó đảm bảo.

Comments are closed.