Hướng dẫn vệ sinh chăn điện đúng cách của SHOP chăn điện nhật bản, hàn quốc…Chắc hẳn với nhiều gia đình miền bắc tuy nhiên với nhiều bạn còn thắc mắc vệ sinh chăn điện sao cho đúng cách và an toàn sau khi thời gian sử dụng chăn.

Về vệ sinh chăn điện, với nhiều bạn cách tiện nhất và an toàn nhất thường nghĩ là dùng giặt khô, cái này vừa đúng lại vừa không đúng thì khi giặt khô thì rất an toàn tuy nhiên nếu dùng nhiều , giặt nhiều hơi nóng khi giặt có thể làm tổn hại dần chăn điện dẫn tới chăn mau hỏng hơn so với bình thường.

Vệ sinh chăn điện đúng cách

Vệ sinh chăn điện đúng cách

Tuy nhiên cách giặt khô này với nhiều gia đình bận rộn mà lại không bẩn lắm thì có thể dùng 1 năm 1 lần cũng được.

Thêm vào nữa là chúng ta cũng không nên giặt máy vì khi giặt máy có thể  máy giặt sẽ làm xoắn có thể làm hỏng các thiết bị bên trong.

Cách tốt nhất vệ sinh chăn điện chính là bằng tay, vậy chúng ta bắt đầu nhé.

Điều trước tiên trong việc vệ sinh chăn điện là ta phải tháo bỏ cục điều khiển ra, với bộ điểu khiển ta có thể dùng vài ẩm lau cho sạch..

Với phần chăn, ta có thể giặt bình thường hoặc với một số bạn cẩn thận hơn có thể dùng khăn pha với dung dịch tẩy rửa để lau cho sạch cũng khá ổn.

Sau khi vệ sinh xong, ta kéo chăn cho phẳng sau đó đen phơi ở nắng nhẹ cho tới khô rồi cất vào, nếu hết mùa ta nên bảo quan trong túi, và nhất là được túi hút chân không thì càng tốt.

Về túi hút chân không bạn có thể xem loại túi hút chân không teknos của nhật bản mà SHOP cũng đang phân phối, chi tiết ở http://chănđiệnnhậtbản.vn/tui-hut-chan-khong-teknos-nhat-ban/ nhé các bạn..

Comments are closed.