Chăn đệm điện Teknos là sản phẩm đa năng, bạn có thể dùng đắp lên người khi ngủ như một chiếc chăn hay có thể trải lên mặt giường hay mặt đệm để năm lên trên, nên ta có thể gọi là chăn điện, chăn sưởi hay đệm điện, đệm sưởi đều được.

Chăn đệm điện Teknos là một trong những sản phẩm hot nhất của mùa đông, là sản phẩm đi đầu trong công nghệ an toàn khi sử dụng, cảm ứng thân nhiệt và tiết kiệm điện. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin mới nhất về sản phẩm chăn đệm điện Teknos cho mùa Đông 2013-2014.

Chăn điện Nhật Teknos 1,5 x 1,8 m

Chăn điện Nhật Teknos 1,5 x 1,8 m

Mẫu chăn năm nay khác với mẫu chăn của 2 năm trước, ngay từ vỏ hộp cũng được thiết kế lại nhỏ và gọn hơn giúp thuận tiện khi vận chuyển và cất khi bảo quản, với kích thước hộp 43x31x10cm có 2 màu trắng và nâu socola nhẹ nhàng. Ngay bề mặt hộp đã thể hiện mã sản phẩm: SZ-D912 với công suất 150w, có kích thước 1,6×1,9m.

 

Vậy dùng thế nào cho hợp lý thì chúng tôi đưa ra hai cách sử dụng và ưu nhược điểm để bạn lựa chọn cho mình cách thích hợp.
1. Trải lên mặt giường rồi nằm lên:

Ưu điểm:

– Luôn cố định được dây điện, phích điện khi sử dụng, không xảy ra trường hợp ngắt điện do tụt phích cắm hoặc chỗ tiếp xúc giữa giắc cắm và chăn.
– Sản phẩm không bị xô lệch khi sử dụng giúp người dùng luôn nhận được nhiệt đầy đủ.
– Theo nguyên lý đối lưu, nhiệt sẽ bốc lên cao, giúp cơ thể bạn nhận được nhiệt tốt hơn, chỉ cần dùng số nhỏ giúp tiết kiệm điện.
– Nhiệt tỏa ra cho diện tích cả giường
– Số người sử dụng nhiều hơn 2, cho 2 vợ chồng và 1 bé vẫn thoải mái

Nhược điểm:

– Với giường không phẳng, đặc biệt là trải trực tiếp sản phẩm lên mặt giường tạo bởi các nan có thể gây đứt dây nhiệt làm chăn ngừng hoạt động
– Nhanh bẩn khi sử dụng
– Phải dùng thêm chăn đắp

Chú ý: Luôn phải trải chăn đệm điện Teknos trên một mặt phẳng như mặt phản, mặt đệm. Nếu được hãy trải lên trên một tấm ga để dễ dàng vệ sinh khi cần thiết

2. Dùng để đắp:

Ưu điểm:

– Làm cơ thể nhanh chóng cảm thấy ấm khi sử dụng vì nhiệt tỏa gần như xung quanh người bạn.
– Không phải dùng thêm chăn bông hoặc bất kỳ một chăn nào khác
– Chăn lâu bị bẩn

Nhược điểm:

– Chăn có thể ngừng hoạt động do dây cắm điện không được cố định
– Theo nguyên lý đối lưu, nhiệt sẽ bị thoát ra ngoài môi trường nhanh nên khi dùng bạn sẽ phải điều chỉnh ở mức nhiệt độ cao hơn so với trải làm đệm – tốn điện hơn
– Diện tích phát nhiệt giảm không đủ cho cả giường
– Số người sử dụng là 2

Chú ý: Với cách dùng này không thể áp dụng cho người khi ngủ tư thế luôn thay đổi, điều này làm cho dây cắm điện không được cố định

Comments are closed.