Hiện trên thị trường có các loại chăn điện nào, và chăn điện loại nào tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn khi đến với cửa hàng chăn điện chúng tôi..Hôm nay SHOP chăn điện xin giới thiệu 1 số thông tin cơ bản nhé.

Về cơ bản trên thị trường hiện tại có một số loại chăn điện như sau:

Chăn điện nhật bản: gồm có chủ yếu phổ biến là chăn điện teknos và Fukadac, đây là 2 loại chăn điện phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng sản phẩm..Về giá thành thì thường đắt  hơn so với các loại chăn điện phổ biến khác như hàn quốc hoặc chăn điện của Việt Nam.

cac loại chan dien

cac loại chan dien

Giá thường vào khoảng gần 2 triệu tới gần 3 triệu.

Chăn điện hàn quốc: đây là loại chăn điện có sớm  và phổ biến nhất trên thị trường chất lượng cũng rất tốt với nhiều thường hiệu như Hanil, worri và năm vừa rồi còn có sự hiện diện của chăn điện hàn quốc sản xuất tại Việt Nam mang thương hiệu Kyung Dong .

Giá sản phẩm chăn điện hàn quốc thường vào khoảng từ 650k tới 2-3 triệu đồng tùy từng loại..Chính vì sự đa dạng về giá nên chất lượng của sản phẩm cũng có nhiều nơi buôn bán thiếu uy tín nhất là các sạp hàng vỉ hè trà trộn hàng kém chất lượng vào.SHOP chung tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cửa hàng chuyên trang uy tín như http://chănđiệnhànquốc.vn/ để mua cho đảm bảo nhé.

Tiếp đến là chăn điện đức, loại là giá thành thường đắt ít phổ biến ở việt nam giá có thể vào khoảng 4 – 5 triệu một chiếc.

Phổ biến sau chăn nhật và hàn là chăn điện Việt Nam với thương hiệu nước ngoài, có thể gọi là hàng liên doanh kiểu như chăn điện kyung dong, các sản phẩm này sản xuất tại Việt Nam nhưng các chuyên gia và công nghệ đa phần đều nhập khẩu, về chất lượng thì cũng kém hơn so với hàng chính hãng bên chính quốc.

Kế đến là chăn điện trung quốc, sản phẩm này thường có giá rất rẻ, đặc biệt nhiều tư thương lợi dụng bán trà trộn giả danh hàng chất lượng, chúng tôi thành thật các bạn không nên mua hàng này ít nhất trong thời gian hiện tại.

Comments are closed.