Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản là mẫu chăn lông cừu được NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TRựC TIẾP Từ NHẬT BẢN. Đây chính là đảm bảo cho sự chất lượng của chăn thay vì nhập khẩu từ nước thứ 3 như nhiều sản phẩm khác. Giá gốc: 2,600,000 đ Giá bán: 1,900,000 vnđ và giá loại trơn 1.850.000 vnđ. đặc biệt sẽ có giá đặc biệt tốt khi liên hệ trực tiếp tới 0943.653.076 trong đợt này nhé.

Chăn Lông Cừu Nekio Nhật Bản

Chăn Lông Cừu Nekio Nhật Bản

Kích thước chăn đều là 2m*2m3 với cân nặng tiêu chuẩn là 3,5kg tuy nhiên với hôm thời tiết ẩm có thể nặng hơn. Chăn được thiết kế đẹp với 3 lớp cùng 2 mặt một mặt là lông cừu nhân tạo phù hợp thời tiết kiểu rét ẩm. Mặt còn lại là chất liệu nhung cao cấp cho cảm giác mềm, mượt và ấm. Phần giữ chăn được gia cố thêm bông polyester để tăng độ ấm và chắc chắn. Ngoài các mẫu có họa tiết hoa văn (còn cập nhật) thì bên mình có các mẫu trơn.

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô
Chăn lông cừu Nekio hồng
Chăn lông cừu Nekio nâu socola
Chăn lông cừu Nekio vàng
Chăn lông cừu Nekio xanh coban
Chăn lông cừu Nekio xanh navy

Sản phẩm có thể giặt máy với lồng giặt chuyên dụng, hạn chế chất tẩy rửa mạnh. Không phơi chăn ở ánh nắng quá mạnh, trực tiếp sẽ làm giảm độ đẹp của nhung. Sản phẩm tuy giặt máy và tay được nhưng tốt nhất vẫn nên giặt khô để đảm bảo chất lượng của chăn và nhung nếu giặt sai cách.

 

1.850.000 vnđ Buy Now