Khung nắn cột sống diện chẩn từ là một sản phẩm công nghệ áp dụng phương pháp bấm huyệt của đông y. Sản phẩm giúp kích thích các huyệt đạo ở vụng lưng giúp cột sống của bạn được thư giãn. Đặc biệt việc tác động huyệt vị giúp máu huyết lưu thông, kinh lạc thông suốt.

Đây áp dụng phương pháp bấm huyệt của đông y kích thích lên các huyệt đạo: Giúp hệ thống cột sống được thư giãn. Kích thích tuần hoàn máu.

Khung nắn cột sống diện chẩn từ

Khung nắn cột sống diện chẩn từ

Một số bệnh mà khung nắn cột sống diện chẩn từ có thể giúp cải thiện đáng kể.

  • Đau lưng, đau thắt lưng: Bệnh thường do vật động sai tư thế.
  • Đau khối cơ có vị trí tại lưng hoặc vùng thắt lưng.
  • Chấn thương vùng lưng, thắt lưng, nhất là các dạng chấn thương ở lưng mãn tính.
  • Bệnh thoát vị đĩa đệm.
  • Thoái hóa cột sống, cổ, lưng (ngực), thắt lưng.
  • Thoái hóa dây chằng.

Sản phẩm có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị, giảm đau nhức, khó chịu. Phòng ngừa và cải thiện các bệnh ở cột sống. Giúp cơ thể lưu thông khí huyết tạo cho cơ thể thoải mái trong vận động, sinh hoạt, ngủ nghỉ.

Sản phẩm được thiết kế với 30 con lăn có gắn nam châm chạy dọc hai bên cột sống. Nó đã được nghiên cứu chứng mình giúp tác động tối đa tới các huyệt đạo dọc sống lưng. Chính điều này chính là bí mật của sự kỳ diệu bởi phương pháp trị liệu an toàn này.

Khung nắn cột sống diện chẩn từ có tác động tốt cho cả người già lẫn người ít tuổi. Đặc biệt với các bạn dân văn phòng ngồi nhiều, thường nhức hoặc mỏi.

 

Categories: Sản Phẩm Khác

Comments are closed.