Đèn sưởi nhà tắm đức như đèn sưởi Kottmann, BRAUN, Hans, Kangaroo, Kottmann, Heizen, Duraqua…bán buôn bán lẻ trên toàn quốc, đặc biệt SHIP hàng miễn phí tại Nội thành HÀ NỘI.

giay-chung-nhan-braun

giay-chung-nhan-braun

Sản phẩm đèn sưởi đức cả loại đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường của chúng tôi được bảo hành dài hạn 3 năm với phương thức 1 đổi 1, sản phẩm có độ  bền cao thường lên tới 6 năm sử dụng, đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi hiện đang làm nhà cung cấp và phân phối của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann và braun của đức, BRAUN luôn được coi là thương hiệu đi dầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng và chăm sóc sức khỏe gia đình.

Tại Việt Nam hiện này, dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang nhãn hiệu Braun đang được khách hàng hết sức ưa chuộng bởi kiếu dáng thiết kế đẹp và sang trọng, công năng sử dụng tốt cùng thời gian bảo hành nên tới 5 năm.

Hiện chúng tôi là bộ phận hỗ trợ bán riêng sản phẩm đền sưởi đức BRAUN của siêu thế giới thị đèn sưởi nhà tắm với giấy chứng nhận phân phối độc quyền, với giá cả được ưu đãi hơn.

Categories: Sản Phẩm Khác

Comments are closed.