Cặp chống gù lưng Nhật Bản TENCHIDO và Randoseru được nhập khẩu trực tiếp với chế độ bảo hành lên tới 6 năm giúp cho học sinh Việt có một cột sống khỏe mạnh.

Các bạn lưu ý, cặp chống gù “Randoseru” là chỉ danh từ nói chung về cặp chống gù chứ không phải thương hiệu, ở các cửa hàng bán cặp chống gù “Randoseru” thực ra là ám chỉ sản phẩm cặp xách tay từ Nhật, không phải hàng chính hãng nên chế độ bảo hành, hậu mãi sẽ kém thậm chí nhiều nơi là không đảm bảo và hiện SHOP cũng không kinh doanh nhé.

Sản phẩm cặp chống gù lưng TENCHIDO của SHOP hiện gồm 4 màu: Hồng, màu tím, xanh navy và đỏ tươi ( có thể còn cập nhật thêm màu đen sớm).

Cụ thể: Cặp chống gù tenchido đỏ loại nhỏ giá 1990k (loại này không có to), cặp xanh navi loại nhỏ la 1990k, loại to xanh navi giá 2150k, loại hồng nhỏ giá 1990k, hồng to giá 2450k..( loại to là 1.1.kg loại nhỏ là 1kg, Kích thước: Dài 32,5 Cao 19 × Sâu 24,8cm ).

Cặp chống gù lưng màu tím

Cặp chống gù lưng màu tím

Sản phẩm bảo hành 6 năm đặc biệt chỉ với 200k SHOP sẽ in tên con và sđt của bố hoặc mẹ lên cặp nhé…Liên hệ để có giá chuẩn nhất.

Cặp chống gù lưng màu xanh navy

Cặp chống gù lưng màu xanh navy

Bất kỳ ai từng sống bên Nhật hoặc chỉ hâm mộ truyện tranh Nhật Bản đều thấy học sinh bên họ đều thống nhất mang một chiếc cặp hình hộp, chiếc cặp này chính là sản phẩm cặp chống gù lưng mà học sinh bên đó nhất thiết phải sử dụng tới trường.

Cặp chống gù lưng màu đỏ

Cặp chống gù lưng màu đỏ

 Cặp chống gù lưng Nhật Bản ban đầu được dùng trong quân đội và các học sinh nhà khá giả, sau thế chiến thứ 2, kinh tế Nhật Bản được hồi phục nên chiếc cặp này đã trở thành một thứ bắt buộc gắn với học sinh Nhật Bản.

Cặp chống gù lưng màu xanh

Cặp chống gù lưng màu xanh

Một chiếc cặp chống gù lưng của Nhật Bản thường có chiều cao từ 30 cm tới 32cm x rộng 23 tới 24.8cm chiều rồng và chiều dầy khoảng từ 18cm tới 19cm, ngoài ra cặp chống gù còn được may thêm một lớp da hoặc vải mềm ở phần lưng.
Và đặc biệt quan trọng là thiết kế vành đai dây của cặp chống gù lưng Nhật Bản này ở dạng 3D, đặc biệt có tác dụng cao trong việc giảm sức nặng của đồ trên vai cho trẻ, đặc biệt có tác dụng cao trong việc trách bị chảy xệ vai, cùng với đó là tấm đệm được thiết kế giúp lưng ko bị gù.

Categories: Sản Phẩm Khác

Comments are closed.