Từng làm mưa làm gió và được các bà mẹ khắp Châu Á săn lùng từ nhiều năm qua và giờ đây tại Việt Nam. Sản phẩm cặp chống gù lưng Nhật Bản luôn là một trong các vật dụng được bán chạy nhất vào đầu năm học.

Có nguồn gốc từ Nhật Bản ban đầu dùng cho quân đội tại thế chiến thứ 2. Sau người Nhật nhận thấy lợi ích của chiếc cặp nên đã phổ biến cho các học sinh Nhật Bản.

Cặp chống gù lưng Nhật Bản

Cặp chống gù lưng Nhật Bản

Ban đầu chỉ các gia đình giàu có mới cho con cháu họ sử dụng, mãi sau này kinh tế Nhật Bản phát triển chiếc cặp chống gù mới dần trở thành phố biến.

Hiện tại ở Nhật bản thì chiếc cặp chống gù lưng được coi là một đồ dùng học tập mà bất kỳ phụ huynh nào vào đầu năm học đều mua cho con em họ.

Đây cũng được coi mặc định như là một đồng phục bắt buộc đối với học sinh toàn nước Nhật.

Vài năm gần đây, tại Việt Nam cũng đã phổ biến chiếc cặp chống gù này. Tuy nhiên giá thành cũng còn khá cao trên dưới 2 triệu đồng. Tuy đây là giá cặp gia công công nghiệp có giá rẻ hơn tại Nhật khá nhiều nhưng so với nền kinh tế thu nhập thì còn khá đắt.

Với thiết kế đặc biệt của cặp chống gù lưng thì các trẻ nhỏ sẽ hạn chế bị gù lưng do mang nặng. Bí mặt ở phân quai lưng của cặp được thiết kế ôm sát vai làm trọng lực tập trung cân bằng.

Ngoài ra với chất liệu cao cấp chống nước, chống lại vi khuẩn cũng là một ưu điểm vượt trội của cặp chống gù lưng Nhật Bản.

Categories: Sản Phẩm Khác

Comments are closed.