Chăn Bốn Mùa Kyoryo

Chăn Bốn Mùa Kyoryo với kích thước 200x230cm màu xanh được làm bằng chất liệu vải lụa kết hợp vải lạnh Polyamid cùng vải filament cho ra 1 sản phẩm chăn bốn mùa hoàn hảo.

Chăn được thiết kế với hai mặt chuyên dụng cho hai mùa nóng  là mặt có sử dụng chất liệu Polyamid kết hợp với vải lụa và mùa lạnh với chất liệu vải Filament có khả năng giữ nhiệt cức cao, giúp bạn luôn ấm áp.

Chăn Bốn Mùa Kyoryo Nhật Bản

Chăn Bốn Mùa Kyoryo Nhật Bản

Sản phẩm có họa tiết sang trọng, không co nhúm khi dùng, màu sắc trang nhã.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên 1 dây truyền công nghệ hiện đại của hãng KYORYO Nhật Bản cho sản phẩm bền, đẹp thân thiện với môi trường và người dùng.

Hiện sản phẩm đang được ưu chuộm tại nhiều nước như Nhật Bản, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Sản phẩm khi giặt không nên sử dụng nước tẩy trực tiếp, hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh.

– Nên giặt sản phẩm bằng tay, các bạn chỉ cần ngâm sản phẩm vào xà phòng ấm với nền nhiệt độ khoảng 30 tới 40 độ C pha loãng với nước để ngâm koảng 15 phút rồi giặt và xả.

– Nếu bạn giặt máy thì nên dùng túi giặt chuyên dụng với chế độ giặt nhẹ nhất.Giặt bằng máy giặt: Nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ.

– Khi giặt xong, ta phơi sản phẩm nơi thoáng gió, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời, không được dùng các loại máy sấy làm khô chăn.

Bảo quản sản phẩm bằng túi chuyên dụng ( như túi hút chân không http://túichânkhông.vn ) là tốt nhất.

3.000.000 vnđ Buy Now