Đèn sưởi nhà tắm Braun nổi tiếng sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Với thiết kế đẹp, chắc, bền Braun sẽ mang đến sự sang trọng cho nhà tắm của bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun là một trong những thương hiệu sản phẩm sưởi ấm trong nhà tắm nổi tiếng uy tín và cũng là sản phẩm có mặt sớm nhất đi đầu trong công nghệ đèn sưởi nhà tắm.

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun

Đèn sưởi nhà tắm Braun

Sản phẩm đền sưởi braun đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE,  RoHS, được công ty bảo hiểm lên đến 1 triệu USD đặc biệt rất tiết kiệm điện khi sử dụng, theo ước tính chi phí cho 1 lần sử dụng là 150đ.

 

Các kỹ sư hàng đầu tại Tâp Đoàn Braun Health Gmbh luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, nhanh nhất, mới nhất có tính khoa học hàng đầu thế giới để phát triển dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang thương hiệu Braun cao cấp của mình.

Công dụng của đèn sưởi nhà tắm braun là dùng sưởi ấm mùa đông khi tắm từ lâu đã trở nên thân thiết với các hộ gia đình có điều kiện tiếp xúc với đèn sưởi, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm braun đặc biệt thích hợp sử dụng với người già và trẻ nhỏ.  Với chiếc đèn sưởi nhà tắm braun, việc tắm giặt vào mùa đông của bạn và gia đình của bạn không những đảm bảo sức khỏe cho các thành viên mà nó còn thực sự đem lại sự thoải mái và thư giãn.

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm braun được bảo hành chính hãng 5 năm hình thức 1 đổi 1 .

Các bạn có thể xem chi tiết tại chuyên site về đèn sưởi nhà tắm: http://đènsưởinhàtắmbraun.vn