Giàn Phơi Gắn Trần HQ 01 là mẫu giàn phơi cao cấp hàng đầu của chúng tôi thuộc nhóm Giàn Phơi Gắn Trần hiện nay. Với giá bán niêm yết là 1.850.000 đây là sản phẩm có giá thành cũng đắt nhất so với các mẫu cùng loại của chúng tôi.

Giàn Phơi Gắn Trần HQ

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp, gọn và khoa học. Điều giúp cho Giàn Phơi Thông Minh này có được nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu trên thị trường. Với tông màu vàng chủ đạo cũng giúp cho sản phẩm nổi bật hơn. Quay tay màu vàng này gắn liền với bộ tời cùng hộ hãm bằng bi chất lượng.

Sản phẩm quay tay của chúng được đặc biệt thiết kế để giúp hỗ trợ lực lên tới 40%. Điều này giúp bạn nâng và hạ quần áo, chăn màn trên giàn phơi dễ dàng hơn. Với đặc điểm này người già, trẻ nhỏ cũng có thể phơi đồ đơn giản.

Puli bằng hợp kim, vòng bi bằng đồng. Dây cáp Dây cáp lụa in nox 304 kết hợp thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm mạ vang có tổng 80 lỗ phơi. Giàn Phơi có 2 chế độ lên xuống đồng thời hoặc độc lập. Tải trọng thiết kế cho mỗi thanh là 35kg các bạn nhé. Đây là sản phẩm được nhập khẩu bảo hành 5 năm với hình thức 1 đổi 1 cho tuần đầu nếu lỗi.

Comments are closed.