Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là dòng sản phẩm đèn sưởi chuyên cho nhà tắm của CHLB Đức. Đèn sưởi Kottmann hiện có cả 2 loại gồm đèn sưởi treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm trần. Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối của Liên Minh Châu Âu.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được dùng là bóng hồng ngoại đặc biệt có lợi cho sức khỏe người dùng. Chất liệu được làm bằng thủy tinh cứng có khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Với 1 số sản phẩm cao cấp của đèn sưởi Kottmann còn được tráng kim cương nhân tạo nhằm mục đích giảm chói mắt. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của thương hiệu Kottmann này.

Kottmann cũng nổi tiếng bởi thiết kế đẹp kết hợp với các họa tiết phong phú và sang trọng. Các chi tiết nhỏ như dây điện của đèn được cố định gọn và an toàn. Các chi tiết nào được làm bằng nhựa thì đều là nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao.

Chế độ bảo hành của dòng đèn sưởi Kottmann so với các hãng khác cũng lâu dài hơn. Thông thường Kottmann có chế độ bảo hành vào khoảng từ 3-5 năm. Với thời gian này bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng sản phẩm.

Giá đèn sưởi Kottmann cũng là một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này. Chúng thường có giá tốt, cạnh tranh so với đèn sưởi cùng loại.

Tuy nhiên, một lưu ý cho bất kỳ bạn nào có nhu cầu mua đèn sưởi là cũng nên tìm tới các cửa hàng uy tín. Hãy đảm bảo cửa hàng đó là nhà phân phối chính thức, các chế độ hậu mã rõ ràng.

Categories: Đánh Giá

Comments are closed.