Hiện thời tiết đã dần chuyển sang hè, thời tiết nóng dần nhu cầu dùng chiếu mây điều hoa đang tăng cao. Hiện có khá nhiều các loại chiếu điều hòa khác nhau tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nổi bật nên là dòng chiếu mây và trong các loại chiếu mây thì loại từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao.

Chiếu mây điều hòa nhật bản tốt không?
Chiếu mây điều hòa nhật bản

Hiện chiếu mây điều hòa Nhật Bản tốt không, có thương hiệu nào được phân phối tại thị trường Việt Nam. Bài Viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn quan tâm một vài thông tin đáng chú ý.

Chiếu mây Nhật Bản là 1 trong nhiều mẫu chiếu điều hòa gồm chiếu tre, chiếu trúc, chiếu lụa. Tuy nhiên loại chiếu mây vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi nó không nóng như chiếu lụa. Chiếu lụa thường phải dùng trong phòng điều hòa luôn tục. Nó cũng không bị lạnh vào các ngày mưa như chiếu tre hay chiếu trúc.

Dòng chiếu mây Nhật Bản thường là dòng khá cao cấp tại Việt Nam. Đa phần được sản xuất là dạng chiếu mây tự nhiên. Nó cho độ mát tự nhiên, thân thiện con người, môi trường và dễ vệ sinh. Mây tự nhiên dùng cũng rất bền và đẹp theo thời gian.

Hiện có thể kể tới các thương hiệu như chiếu mây Nekio, chiếu mây Shikada, Muji..Trong đó cao cấp nhất lần lượt là Nekio sau đó tới Shikada rồi tới Muji. Tuy nhiên có 1 số hãng lợi dụng xuất xứ chiếu mây Nhật Bản để làm hàng nhái. Hiện duy nhất chỉ có dòng chiếu mây Nekio là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Nó thể hiện bởi giấy xuất nhập khẩu CO như bên https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ cung cấp. Đây là giấy xuất khẩu do chính Nhật Bản cấp. Ngoài ra còn có các giấy tờ khác liên quan như giấy thông quan, hóa đơn chứng từ nhập khẩu. Các bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem ảnh chụp giấy tờ này để chứng minh.

Comments are closed.