Nếu bạn không phải chuyên gia về điện nhưng muốn tìm hiểu về các ký hiệu trên thiết bị điện thì đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài viết từ Thu Mua Dây Điện Cũ  Huy Hoàng, chúng tôi sẽ giúp bạn cách đọc ký hiệu trên dây cáp, ký hiệu bản vẽ điện.

Cách đọc các ký hiệu trên dây điện

MCCB: (Cầu dao vỏ hộp đúc) Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là cầu dao khối dùng để cắt các mạch điện lớn đến 80KA (thường dùng làm cầu dao chính trong các bộ nguồn dân dụng)
MCB: (Miniature Circuit Breaker) là aptomat hình con tôm, một cầu dao dòng điện nhỏ dùng cho tải thấp (thường dùng cho tầng), có tải không quá 10KA
1P, 2P, 3P: 1 pha, 2 pha, 3 pha
20A: lên đến 20 amps
Cu: kí hiệu của đồng (trong bảng các nguyên tố hoá học)
Al: ký hiệu cho nhôm
PVC: Polyvinyl clorua: Có PVC
XLPE: Cách điện giữa các pha của cáp, cách điện XLPE (điện 1 pha không có thông số này, điện 2 pha có thông số này)
DSTA: Double Tape Armor: Áo giáp băng 2 lớp (thường được sử dụng cho cáp 1 ruột)
E: mặt đất

Cách đọc các thông số trên dây cáp điện là một chủ đề được nhiều người lao động quan tâm và muốn học hỏi, đặc biệt là trong lĩnh vực điện, và nhiều nhân viên xây dựng nói chung.
Các ký hiệu và thông số ghi trên sản phẩm (trong áo nhựa) sẽ giúp người mua nhận biết được loại dây cáp điện này được sản xuất đúng tiêu chuẩn, chất lượng, phù hợp với thiết bị điện và hệ thống điện.
khái quát

Trên đây là cách đọc thông số trên dây nguồn để khách hàng tham khảo và lưu ý khi mua bán sản phẩm. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng để có cách đọc thông số đường dây điện một cách chính xác và hợp lý.

Categories: Đánh Giá

Comments are closed.